วิธีการเลือกโปรแกรมควบคุม LED IC

LED ได้สร้างตำแหน่งมั่นคงในแสงของอุปกรณ์พกพา แม้ในแสงสำหรับแผงหน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ มันมีเริ่มท้าทาย CCFL หลัก ในไฟ ไฟ LED เป็นที่นิยมในตลาดเนื่องจากเป็นคุณสมบัติที่สำคัญเช่นพลังงาน มิตรสิ่งแวดล้อม อายุการใช้งานที่ยาวนาน และการบำรุงรักษาต่ำ วงจรควบคุมมีความสำคัญ และเป็นส่วนของไฟ LED ว่าในแสงสว่าง แสง หรือแผงจอแสดงผล เลือกสถาปัตยกรรมทางเทคนิคของวงจรควบคุมต้องสอดคล้องกับโปรแกรมประยุกต์เฉพาะ

ระบบไฟ LED จะเป็นดังนี้: เมื่อแรงดันที่ใช้กับทั้งปลาย ชนกลุ่มน้อยผู้ให้บริการ และผู้ให้บริการส่วนใหญ่ในการรวมเข้าสารกึ่งตัวนำด้วยกันจะปล่อยพลังงานส่วนเกิน ให้ปิดโฟตอน หน้าที่หลักของวงจรขับ LED มีแรงดันไฟฟ้า AC เป็นแหล่งจ่ายไฟคงที่ และตรงกับแรงดันไฟฟ้าและกระแสตามความต้องการของอุปกรณ์ LED นอกจากต้องการความปลอดภัย วงจรขับ LED ต้องมีคุณลักษณะพื้นฐานสองอื่น ๆ:
แรก ปัจจุบันคงที่แล้วควรเก็บไว้นานเท่าที่เป็นไปได้ จึงสามารถรักษาระหว่างช่วง± 10% โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการเปลี่ยนแปลงการจัดหาพลังงานไปเกิน± 15% ช่วงการเปลี่ยนแปลงปัจจุบันออก นี่คือเหตุผลที่มีโปรแกรมควบคุมปัจจุบันคงที่เมื่อใช้ LED เป็นจอภาพ อุปกรณ์แสงสว่าง หรืออื่น ๆ แสง:
1.เพื่อป้องกันไม่ให้ไดรฟ์ปัจจุบันเกินอัตราสูงสุด และส่งผลกระทบต่อความน่าเชื่อถือของการ
2.เพื่อสนองความคาดหมาย และให้รอยสีและความหมายของ LED แต่ละ
ที่สอง วงจรควบคุมควรให้ใช้พลังงานต่ำเพื่อให้ประสิทธิภาพของระบบ LED สามารถอยู่ในระดับสูง
PWM (ปรับเปลี่ยนความกว้างของ Pulse) เป็นไฟแบบปรับเทคโนโลยี ซึ่งใช้พัลส์ดิจิตอลอย่างง่ายเพื่อสลับการเปิด และ ปิดวงจรขับ LED ครั้ง ระบบเพียงต้องการกว้าง และแคบดิจิตอลพัลส์เพื่อเปลี่ยนการแสดงผลสำหรับปรับ LED ความ ประโยชน์คือเทคโนโลยีสามารถให้แสงสีขาวคุณภาพสูง มีประสิทธิภาพสูงผ่านงานง่าย แต่มีข้อเสียร้ายแรง: มันมีความไวต่ออีเอ็มไอ (สัญญาณรบกวนแม่เหล็กไฟฟ้า) บางครั้งก็สร้างเสียงเสียง
เพิ่มแรงดันเป็นงานสำคัญของวงจรขับ LED แบ่งออกเป็นสอง topological ต่าง คือ เพิ่มแรงดันไฟฟ้าที่ผ่านตัวเหนี่ยวนำและค่าชน LED เป็นแบบปัจจุบัน และตัวเหนี่ยวนำที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในขณะถ่ายโอนปัจจุบัน ดังนั้นแรงสุดของเพิ่มแรงดันไฟฟ้าที่ผ่านตัวเหนี่ยวนำอยู่ในประสิทธิภาพสูง ซึ่งสามารถเข้าถึง 90% ถ้าออกแบบมาอย่างถูกต้อง อย่างไรก็ตาม จุดอ่อนของมันคือเป็นโดดเด่นมาก เช่น แข็งแรงที่ EMI ซึ่งกำหนดความต้องการสูงในระบบผลิตภัณฑ์โทรคมนาคมเช่นโทรศัพท์มือถือ มีชาร์จปั๊ม โทรศัพท์มือถือส่วนใหญ่ไม่เพิ่มแรงดันไฟฟ้าผ่านตัวเหนี่ยวนำที่ แน่นอน ประสิทธิภาพในการเพิ่มแรงดันด้วยปั๊มค่าจะต่ำกว่าแบบอื่น ๆ
ไม่ว่าในแสงสว่าง หรือแสงใช้งาน ออกแบบผลิตภัณฑ์มีการเผชิญปัญหาของโครงสร้างการถ่ายโอนโปรแกรมควบคุม การปรับปรุงการโอน ประสิทธิภาพไม่เพียงเป็นประโยชน์สำหรับการพกพาเพื่อขยายเวลารอรับสาย แต่ยังเป็นสื่อสำคัญในการแก้ไขปัญหาการกระจายความร้อนไฟ LED ไฟแสงสว่าง การใช้ LED กำลังสูงยังขีดเส้นใต้การปัญหาการเพิ่มประสิทธิภาพการถ่ายโอน
LED ต้องการปัจจุบัน และแรงดันไฟฟ้าส่วนประกอบดูที่ทำงาน ซึ่งควรจะโดดเด่น ด้วยแรงดันแบ่งที่สูงและใช้พลังงานต่ำ มิฉะนั้น LED ประสิทธิภาพสูงจะลดประสิทธิภาพของระบบโดยรวมเนื่องจากปริมาณการใช้งานสูง ทะลึ่งหลักการประหยัด และมี ประสิทธิภาพสูง ดังนั้น วงจรจำกัดปัจจุบันหลักควรใช้วงจรที่มีประสิทธิภาพสูงเช่นประจุ ตัวเหนี่ยวนำ หรือสลับวงจร มีแหล่งจ่ายไฟเป็นไปได้ที่จะให้ประสิทธิภาพสูงของระบบ LED แทนที่ตัวต้านทานหรือแรงดันไฟฟ้าชุดรักษาเสถียรภาพของวงจร วงจรชุดพลังงานคงผลผลิตสามารถทำให้ LED แสงสว่างคงความหลากหลายของแหล่งจ่ายไฟ แต่วงจร IC ปกติจะสูญเสียประสิทธิภาพบาง สามารถรับประกันคงกำลัง มีประสิทธิภาพการถ่ายโอนสูงภายใต้การผันแปรอย่างแรงดันไฟฟ้าแหล่งจ่ายไฟของวงจร มีแหล่งจ่ายไฟสลับได้
ปัจจุบัน ห่างแทนวงสามหลอด LED มีประสิทธิภาพการส่องสว่าง ยังไฟสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพภายใต้ความปลอดภัยแรงดันต่ำเป็นพิเศษ (SELV), สำหรับอินสแตนซ์ ไฟใต้น้ำในสระว่ายน้ำหรือพายเรือเล่นสระว่ายน้ำ โคมไฟการทำเหมืองแร่ , LED มีประโยชน์เฉพาะในการใช้พลังงานสะอาดเช่นพลังงานแสงอาทิตย์ พลังงานลม หรือไฟฉุกเฉินโดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการปรับแสง LED ไม่รู้ศูนย์ที่ปรับร้อยเปอร์เซ็นต์เท่านั้น แต่ยัง รักษาประสิทธิภาพสูงในการปรับกระบวนการโดยไม่ทำร้ายความทนทาน ซึ่งเป็นงานยากสำหรับไฟปล่อยก๊าซทั้งหมด


 

(Source: )

Recent Dynamic

Quick Contact

Contact Information

3. อาคาร, Hengchangrong (Hi-Tech) เทคโนโลยี Park, Shilongzai, Shiyan Town, Shenzhen, China

+86-18666293377

sales@newstar-led.com

SOCIALS

Message Board